Giải Trí

Truyện audio Anh hùng xạ điêu – Phần 01
Truyện audio Anh hùng xạ điêu
Tác giả: Kim Dung
Người đọc: Hướng Dương
Nguồn: Thư viện sách nói dành cho người mù

Giới thiệu truyện Anh hùng xạ điêu
Anh hùng xạ điêu là một trong những tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung được đánh giá cao. Đây là tiểu thuyết đầu tiên của Xạ Điêu Tam Bộ Khúc.

Tóm tắt truyện Anh hùng xạ điêu
Truyện xảy ra vào thời Tống (960 – 1279) khi người Nữ Chân bắt đầu tấn công bắc Trung Quốc.

Phần đầu của tiểu thuyết xoay quanh tình bạn giữa Dương Thiết Tâm và Quách Khiếu Thiên, hai tay hiệp sĩ đã anh dũng chiến đấu chống sự tàn bạo của quân Kim.

Mối quan hệ của hai gia đình khắng khít đến nỗi họ thề ước là khi con họ lớn lên, chúng sẽ kết thành huynh đệ hoặc kết nghĩa phu thê.

Phần hai của câu chuyện tập trung vào những gian nan đau khổ mà cả hai thế hệ kế tiếp nhà Dương – Quách phải trải qua. Quách Tĩnh, con của Quách Khiếu Thiên lớn lên ở Mông Cổ, dưới sự bảo vệ của Thành Cát Tư Hãn. Dương Khang mặt khác lớn lên là hoàng thân của nhà Kim.

Dấn thân giang hồ, chí hướng họ Dương – Quách mỗi người mỗi khác.

Về phần Quách Tĩnh, anh may mắn gặp được Hoàng Dung – một cô gái hồn nhiên nhưng cũng rất thông minh, mẫn tiệp, và nhìn thấy những thủ đoạn của kẻ khác mà anh không nhìn thấy. Sự kết hợp của Quách Tĩnh và Hoàng Dung với tình tình trái ngược nhau, nhưng bổ sung cho nhau, đã trở thành một đôi anh hùng nữ kiệt trên giang hồ.

Còn Dương Khang, tuy tinh thông võ thuật nhưng do hoàn cảnh lớn lên mà dần dà trở thành một con người vô cùng nham hiểm, xảo quyệt, thủ đoạn.

Nghe sách nói Anh hùng xạ điêu của Kim Dung phần 02 –

Nguồn: https://quanchayngon.com

Xem thêm bài viết khác: https://quanchayngon.com/giai-tri/

Giải Trí
Cậu bé Rồng | Tập 72 – Chống lệnh Trời | Truyện Tranh
Giải Trí
Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân Tầm – Truyện ngôn tình Audio – Tập 1
Giải Trí
Tuyển tập 100 truyện kể cho bé nghe hay nhất[FULL HD]
  • AllenAllen

    Author Reply

    Dm khưu sử cơ ngu thật


  • Dm khưu sử cơ ngu thật


  • Dương khang giống mấy thằng ba que vl


  • Cả 1 tuổi thơ cùng mạch truyện của Kim Dung và Ngô Thừa Ân, 10 năm rồi, tôi mới chỉ 16 tuổi, cứ như vừa mới hôm qua… Anh Hùng Xạ Điêu bất tử trong lòng người, là tuổi thơ tươi đẹp nhất của tôi