Tổng Hợp

Pokemon Go Là Phần Mềm Siêu Gián Điệp??? (Pokemon Go Fun Facts #2)
Tốp 5 Lạ Kỳ: Pokemon Go Là Phần Mềm Siêu Gián Điệp:

Pokemon go – 1 phần mềm được người dùng cấp cho vô số quyền, trong đó có quyền truy cập vào camera cũng như định vị vị trí của người chơi – liệu có phải là 1 mắt xích của 1 mạng lưới gián điệp tầm cỡ thế giới. Mời bạn xem video để biết thêm chi tiết.

6. Pokemon go và những kỷ lục
Trong khi 2 siêu phẩm mobile từng gây sốt toàn thế giới là Angry Birds 2 và Candy Crush Jelly Saga chỉ mang về lần lượt 2.2 và 1.8 triệu lượt tải về sau tuần đầu ra mắt trên app store. Thì pokemon go đã làm được gấp hơn 3 lần như thế với 7.2 triệu lượt tải về trong tuần đầu tiên (ios) và hơn 100 triệu lượt tải về (ios +android) tính đến ngày 1/8/2016

7. Chơi pokemon go thật là tốn kém
Pokemon go là 1 tựa game được tải về miễn phí, và lẽ dĩ nhiên, là bạn có thể chơi nó 1 cách miễn phí và khá thoải mái cho đến khi chạm đến những level cao như 10 hay 15. Lúc này, sự thiếu thốn đến mức cùng cực đối với các vật phẩm thiết yếu trong game như pokeball và máy ấp trứng sẽ khiến bạn phải cào rách cái màng ví vốn đang bị viêm của mình.

8. Chuyện mất tiền oan.
Câu chuyện tớ sắp kể ngay sau đây phải nói là cực kỳ hot bởi nó liên quan đến không chỉ 1 mà tới 2 chủ đề hot nhất hiện nay: pokemon go và olympic rio 2016
Kohei Uchimura, vận động viên thể dục dụng cụ vĩ đại nhất mọi thời đại – người đã dành tới 6 chức vô địch thế giới ở nội dung toàn năng cũng như là đương kim vô địch olympic khi mang vàng về cho Nhật Bản ở thê vận hội mùa hè được tổ chức tại london năm 2012 đã phải khóc tiếng mán khi lỡ tay tiêu mất 500.000 yên – tính ra khoảng 100.000.000 triệu đồng cho tựa game có xuất xứ từ chính quê hương anh ta.

9. Bê cả công viên về nhà
Những tưởng 1 trò chơi thần kỳ, có thể giúp những con người xa lạ xách mông ra khỏi nhà, trò chuyện với nhau hay cùng nhau đi bộ đến nát cả cẳng sẽ chẳng có gì để mà phàn nàn, ấy vậy mà nó đã khiến nhiều người phải đăng đàn, cầu xin các game thủ pokemon go đừng hại mình, hại người nữa.

10. Từ trò chơi điện tử đến phần mềm siêu gián điệp
Sau 1 phen hốt hết cả hoảng vì cho rằng nhà phát hành game có thể đọc trộm email của mình, giờ đây, những người dùng pokemon go lại bắt đầu sốt vó vì 1 nỗi lo còn to lớn, kinh khủng khiếp và đậm màu thuyết âm mưu hơn. Đó chính là nghi ngờ về việc pokemon go chính là 1 phần mềm siêu gián điệp của CIA – cơ quan tình báo trung ương Hoa Kỳ.

—————————————–★★★★★—————————————–

● Tốp 5 Lạ Kỳ’s Playlist:
● Đăng Ký Channel Xem Để Sống:
★ Like Our Fanpage:
★ Website Chính Thức:

★ Chúng Tớ Trên TV Play:

—————————————–★★★★★—————————————–

Lưu ý: Top 5 Lạ Kỳ không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: top5laky@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact top5laky@gmail.com for copyright matters!

Nguồn: https://quanchayngon.com

Xem thêm bài viết khác: https://quanchayngon.com/tong-hop/

Tổng Hợp
Hướng Dẫn Tạo Khung Trắng Video Việt Mix Cực Đẹp Từ A – Z |Bin Tôm Tv
Tổng Hợp
Hướng dẫn Bật Phụ Đề Video Của Youtube Trên Điện Thoại
Tổng Hợp
Top 4 cách giảm lag NOX khi sử dụng hiệu quả bạn không nên bỏ qua