Tổng Hợp

Mẹo cài đặt wifi buffalo wzr – hp –ag300h câu sóng repeater router


Cài đặt wifi buffalo wzr – hp –ag300h câu sóng repeater router như thế nào? Đây là một trong những câu hỏi rất được đông đảo mọi người quan tâm hiện nay. Đặc biệt là những người bắt đầu mới thực hiện công việc này lần đầu bởi họ không biết mình phải làm thế nào cho đúng. Và để giúp mọi người gỡ rối nhanh vấn đề thì ngay trong bài viết hôm nay, quanchayngon.com sẽ bật mí cho mọi người mẹo cài đặt wifi Buffalo này. Nếu bạn nào quan tâm thì hãy đọc bài viết để hiểu hơn nhé.

Giới thiệu đôi nét về sản phẩm buffalo wzr – hp –ag300h

Cài đặt wifi buffalo wzr – hp –ag300h câu sóng repeater router rất dễ thao tác và dễ thực hiện. Tuy nhiên theo quanchayngon, trước khi tìm hiểu về mẹo cài đặt thì bạn cần phải rõ đôi nét về sản phẩm. Bởi vì nếu bạn không hiểu rõ bản chất của sản phẩm thì khi áp dụng cách cài đặt wifi buffalo wzr – hp –ag300h sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Đây chính là lý do vì sao việc hiểu rõ bản chất của sản phẩm sử dụng là điều quan trọng.

Sản phẩm Buffalo wzr – hp –ag300h

Sản phẩm Buffalo wzr – hp –ag300h

Vậy Buffalo wzr – hp –ag300h là sản phẩm như thế nào? Đầu tiên, Buffalo wzr – hp –ag300h là sản phẩm sở hữu 5 cổng LAN Gigabits. Thứ hai là sản phẩm được tích hợp cả cổng USB để có thể USB 3G. Hoặc có thể sử dụng cổng này để gắn HDD Box và chia sẻ file trong mạng LAN với nhau.

Ngoài ra, sản phẩm này còn cho phép cài đặt tính năng download torrent mà không cần dùng đến máy tính. Sản phẩm có khả năng phá sóng ổn với 4 chuẩn A/B.G.N. Hai băng tần 2.4 và 5 GHz. Buffalo wzr – hp –ag300h tương thích sử dụng cho gia đình, quán café, công ty,…. Đây là những đối tượng sử dụng có nhu cầu sử dụng chuẩn A. Sử dụng chuẩn A sẽ giúp hạn chế tình trạng bị nhiễu sóng.

Sản phẩm có cổng USB

Sản phẩm có cổng USB

Buffalo wzr – hp –ag300h chịu tải lớn. Nhờ những ưu việt này mà tỷ lệ người dùng muốn tìm hiểu về cách cài đặt wifi buffalo wzr – hp –ag300h câu sóng repeater router gia tăng.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt wifi buffalo wzr – hp –ag300h câu sóng repeater router

Cài đặt wifi buffalo wzr – hp –ag300h câu sóng repeater router nếu không hiểu và không nắm rõ cách thực hiện sẽ cực kỳ khó. Nhất là với những người không có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này sẽ không biết phải làm gì. Cũng như không biết bắt đầu từ đâu và thực hiện ra sao. Vậy nên yêu cầu quan trọng nếu bạn muốn tự mình tiến hành cài đặt thành công thì phải đảm bảo làm đúng theo các bước cụ thể. Nếu bạn nào chưa biết cách thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sâu.

Cách cài đặt wifi buffalo wzr – hp –ag300h câu sóng repeater router

Cách cài đặt wifi buffalo wzr – hp –ag300h câu sóng repeater router

Bước 1:

Để cài đặt wifi buffalo wzr – hp –ag300h câu sóng repeater router, bước đầu tiên bạn cần làm là mua đúng sản phẩm mình cần. Sau đó bạn tiến hành cắm điện cho router và reset cấu hình cho thiết bị về mặc định. Trình tự từng thao tác được thực hiện như sau:

Mua đúng máy buffalo wzr – hp –ag300h cài đặt

Mua đúng máy buffalo wzr – hp –ag300h cài đặt

  • Cắm điện cho wifi buffalo wzr – hp –ag300h. Sau đó bạn chờ đợi cho đến khi thấy đèn DIAG hết sáng là được.
  • Để ý bên dưới wifi buffalo wzr – hp –ag300h sẽ thấy ở đó có một cái lỗ nhỏ reset. Bạn sử dụng một chiếc tăm nhỏ ấn vào cái lỗ nhỏ đó rồi đợi đèn DIAG chớp đỏ. Khi đèn chớp đỏ thì bạn hãy thả chiếc tăm ra. Đồng thời chờ đợi cho wifi khởi động lại.
  • Tiếp theo bạn cắm dây mạng từ máy tính vào cổng Lan. Nếu bạn nào không biết xác định cổng vào mạng Lan thì hãy lựa chọn cổng màu đen.
Cắm dây mạng từ máy tính vào cổng Lan

Cắm dây mạng từ máy tính vào cổng Lan

Đây chính là toàn những bước cơ bản đầu tiên của quá trình cài đặt wifi buffalo wzr – hp –ag300h câu sóng repeater router. Nếu bạn nào không thực hiện những công đoạn này thì việc cài đặt sẽ không thể hoàn thiện như mong muốn. Nói đúng hơn là bạn không thể áp dụng cách cài đặt wifi buffalo wzr –300h. Vì thế bạn cần phải thực hiện đúng trình tự các thao tác để thu được kết quả tốt nhất.

Bước 2:

Sau khi hoàn tất các thao tác trên thì ở bước này bạn sẽ chính thức bắt tay vào quá trình cài đặt. Việc cài đặt này không hề khó như các bạn vẫn nghĩ. Bởi vì chỉ cần làm theo hướng dẫn sẽ thực hiện được. Vậy nên quy trình cài đặt sẽ bắt đầu bằng việc bật trình duyệt web lên. Khuyến cáo dùng trình duyệt Chrome hoặc Firefox. Sau đó bạn tìm vào địa chỉ 192.168.11.1.

Mở trình duyệt web và tìm kiếm địa chỉ ID

Mở trình duyệt web và tìm kiếm địa chỉ ID

Nếu không được thì bạn có thể thử lại với một địa chỉ khác là 192.168.1.1. Khi bạn truy cập vào được địa chỉ cung cấp sẽ thấy ngay giao diện của Buffalo. Lúc này bạn hãy quan sát một lượt phần giao diện. Sau đó tạo mục Username bạn nhập admin. Còn ở mục Password thì bạn nhập vào đó là admin.

Đây là yêu cầu nhập tên và password. Vì vậy bạn cũng có thể nhập tên và password của mình vào đó. Sau khi nhập xong thông tin yêu cầu thì bạn hãy nhấn vào “Change Password”.

Nhập tên và password theo yêu cầu

Nhập tên và password theo yêu cầu

Bước 3:

Ở bước tiếp theo này, hệ thống yêu cầu bạn nhập lại tên và password. Bạn hãy nhấn vào “Status” trên thanh ngang của trang chủ.

Yêu cầu nhập lại tên và password

Yêu cầu nhập lại tên và password

Tại thanh ngang tiếp theo của giao diện bạn tiếp tục nhấn chọn “Wireless”. Sau đó bạn kéo xuống dưới và chọn “Site Survey”.

Chọn “Site Survey”

Chọn “Site Survey”

Lúc này một bảng biểu mới sẽ hiện ra và bạn hãy nhấp vào tên wifi. Sau đó bạn bấm “Join” -> “Continue”. Hệ thống sẽ trả bạn về mục “Wireless” và Basic Setting. Bạn tiến hành nhấn vào mũi tên ở mục Wireless Mode rồi chọn Client. Tiếp theo bạn kéo xuống phía dưới và nhấn chọn “Saved”.

Nhấn chọn Client

Nhấn chọn Client

Vậy là bạn đã thành công cài đặt wifi buffalo wzr – hp –ag300h câu sóng repeater router. Bạn có thể kiểm tra thông tin bằng cách nhấp chuột vào mục “Wireless Security” sẽ thấy.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Kết luận

Trên đây chính là mẹo cài đặt wifi buffalo wzr – hp –ag300h câu sóng repeater router hiệu quả. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn bỏ túi được nhiều thông tin, kiến thức hay. Ngoài ra, nếu có điều gì không hiểu thì bạn hãy truy cập quanchayngon.com để trao đổi và được hỗ trợ chi tiết hơn.

Tổng Hợp
Lucy Channel | BÚP BÊ CHƠI GAME CƯỞI RẮN TÌM MỒI
Tổng Hợp
Hướng dẫn Download Phim và Phụ Đề ở HDonline.VN
Tổng Hợp
KHÚC HÁT MỪNG SINH NHẬT – PHAN ĐINH TÙNG ( OFFICIAL VIDEO)