Văn Hoá

Clip hướng dẫn sinh tồn nơi công sở
Clip, video hướng dẫn sinh tồn nơi công sở
Một clip sử dụng hiệu ứng stop motion chia sẻ các bí quyết để sinh tồn nơi công sở với phong cách hài hước, dí dỏm và rất thực tế đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Clip do Chương trình Doanh nhân trẻ & phát triển bền vững (YESE) thực hiện. Anh chàng dẫn chuyện clip tên Tùng, là sinh viên vừa tốt nghiệp và vừa tìm được chỗ làm, bắt đầu hành trình hòa nhập và sống sót trong một môi trường với những người “vừa thân thiện, vừa vô cùng đáng sợ”.

Sau 3 tháng “chiến đấu” và nhận thấy mình vẫn đang sống rất ổn nơi công sở, anh chàng đúc kết được nhiều bí kíp và sẻ chia một cách hài hước. Về tác phong làm việc, bạn trẻ cần có diện mạo của người công sở, không ngại làm việc vặt, không “lý do lý trấu” khi đi làm trễ hay không hoàn thành công việc đúng thời hạn, luôn đi làm như thể mỗi ngày đều là ngày đầu tiên, luôn giữ phong thái bình tĩnh – tích cực dù stress bởi công việc

Yếu tố quan trọng thứ hai là hãy làm mới bản thân bằng cách trau dồi thêm ngoại ngữ, tin học; hiện thực hóa kiến thức chuyên môn; nâng cao các kỹ năng làm việc như làm việc nhóm, quản lý dự án…

Clip đang được chia sẻ tại nhiều trang mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen về sự ngộ nghĩnh cũng như sát với thực tế.

Nguồn: https://quanchayngon.com

Xem thêm bài viết khác: https://quanchayngon.com/van-hoa/

Văn Hoá
Ứng xử khôn ngoan trước những ‘chiêu trò’ công sở | VTC1
Văn Hoá
Xây dựng văn hóa giao thông từ điều nhỏ nhất | VTC1
Văn Hoá
[SỐ ĐẶC BIỆT] – Chối tỉ với văn hóa đi chùa đầu năm..