Các thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp thuần chay cho phái nữ

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của xã hội đã khiến nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại ngày càng tăng cao hơn. Cùng với phong trào bảo vệ môi trường và động vật ngày càng lan rộng, các sản phẩm làm đẹp thân thiện với môi trường, không sử dụng các thành tố có nguồn gốc từ động vật đang ngày càng được quan tâm. Qua bài viết này Vị Lai giới thiệu đến bạn các nhãn hiệu làm đẹp “thuần chay”, giúp cho những người ăn chay không cảm thấy băn khoăn khi sử dụng các sản phẩm làm đẹp với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, không chứa thành phần từ động vật cũng như không thử nghiệm trên động vật.

Trước đây, đối với những người ăn chay, để tìm được các sản phẩm làm đẹp không sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc động vật là việc khó khăn, cũng như việc phải đọc từng dòng thành phần trên nhãn sản phẩm tiêu tốn thời gian quý báu của họ. May mắn thay, mọi chuyện đã không còn như trước, khi các thương hiệu “mỹ phẩm nhân đạo” ngày càng trở nên phổ biến.

Hiện nay, người tiêu dùng đang ngày càng lo lắng về những gì họ “sử dụng lên da mình”. Với nhiều người, bao gồm cả những người không ăn chay, các sản phẩm sử dụng và thử nghiệm trên động vật không là điều kho được chấp nhận. Các tin tức về sản phẩm làm đẹp thuần chay đang xuất hiện trên nhiều tờ báo lớn và tạp chí, điều này giúp người ăn chay dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp hơn bao giờ hết.

Hiện tại có rất nhiều loại mỹ phẩm “thuần chay” có sẵn từ các thương hiệu nổi tiếng  trên thế giới. Gần đây, trên thị trường đã có sự xuất hiện của một số lượng lớn các thương hiệu làm đẹp sử dụng nguyên liệu 100% tự nhiên. Tất cả những gì bạn cần lo là son môi nào sẽ phù hợp với bạn nhất, hoặc loại phấn nền nào bạn nên dùng để tôn lên làn da của mình. Dưới đây là vài nhãn hiệu sản phẩm làm đẹp “thuần chay” an toàn dành riêng cho chị em:

INIKA

cac-san-pham-lam-dep-thuan-chay-cho-phai-nu-anh-1

INIKA là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm hoàn toàn từ nguyên liệu hữu cơ được chứng nhận. Sản xuất tại Úc và được bán ra tại hơn 25 quốc gia, giành được hơn 35 giải thưởng quốc tế về sự xuất sắc trong việc đổi mới sản phẩm, INIKA chứng minh rằng sản phẩm làm đẹp có thể đạt hiệu quả hoàn hảo mà không hề cần sử dụng hóa chất độc hại. INIKA cũng đã được EWG (Nhóm công tác môi trường) trao xếp hạng an toàn cao nhất. Sản phẩm của họ rất tốt cho những người dễ bị dị ứng, có làn da nhạy cảm và và phù hợp để sử dụng kể cả sau phẫu thuật. Các sản phẩm của INIKA được đảm bảo 100% từ tự nhiên, không chứa gluten, không bao giờ chứa GMO hoặc hạt nano và được đóng gói trong bao bì tái chế.

 PHB ETHICAL BEAUTY

cac-san-pham-lam-dep-thuan-chay-cho-phai-nu-anh-2

PHB ETHICAL BEAUTY tự đặt ra sứ mệnh cung cấp các sản phẩm làm đẹp thuần khiết và hiệu quả nhất từ thiên nhiên, không sử dụng thành tố có nguồn gốc từ động vật. 20% lợi nhuận của họ được gửi đến cho các tổ chức từ thiện. Các thông tin khác về sản phẩm của họ bao gồm: 100% tự nhiên, không cồn, được làm thủ công, không có GMO, không dầu cọ, không hạt nano và sử dụng bao bì tái chế.

TROPIC

cac-san-pham-lam-dep-thuan-chay-cho-phai-nu-anh-3

TROPIC là một thương hiệu chăm sóc da và trang điểm tự nhiên đạt nhiều giải thưởng. Tất cả các sản phẩm của họ đều được phát triển và sản xuất riêng tại Surrey Beauty. Sau khi xuất hiện trên chương trình Người Tập Sự vào năm 2011 (tương tự Shark Tank), chủ sở hữu, Susie Ma, đã kết hợp cùng với Alan Sugar để thúc đẩy sản xuất nền tảng bán hàng trên mạng xã hội làm cốt lõi phát triển của Tropic. Sản phẩm của họ cũng không chứa gluten, không chứa cồn và không chứa dầu cọ.

BEAUTY WITHOUT CRUELTY

cac-san-pham-lam-dep-thuan-chay-cho-phai-nu-anh-4

BEAUTY WITHOUT CRUELTY là một thương hiệu mà cái tên của họ cũng nói lên tất cả. Đây là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm nói không với thử nghiệm trên động vật, và đã dẫn đầu phong trào này trong hơn 50 năm qua. Các sản phẩm trang điểm 100% tự nhiên, không mùi thơm của họ rất phù hợp cho người dùng, đặc biệt là những người có làn da nhạy cảm. Tất cả các sản phẩm trang điểm của họ đều được sản xuất tại Anh với nguyên liệu có nguồn gốc địa phương rõ ràng. Ngoài ra, tất cả bao bì nhãn hàng này sử dụng đều là bao bì tái chế, nhằm mục đích tiến tới một môi trường tương lai tươi đẹp hơn. Hầu hết các sản phẩm của họ cũng không chứa gluten.

Việc mua sắm mỹ phẩm từ bất kỳ công ty nào trong số những cái tên kể trên đều là một bước tiến tới cuộc sống hoàn toàn thân thiện với môi trường cho bạn.

 

Nguồn: https://quanchayngon.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *