Tổng Hợp

Góc chia sẻ: Bật mí cách tải hipstore cho iPhone không cần Jailbreak


Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại iPhone sành điệu, giá trị? Bạn muốn sử dụng kho ứng dụng hipstore nhưng không biết phải làm thế nào để tải về máy khi chưa thực hiện Jailbreak. Vậy ngay bây giờ bạn hãy tham khảo cách tải hipstore cho iPhone không cần Jailbreak được quanchayngon.com chia sẻ. Đơn giản thôi! Bạn chỉ cần xem qua và áp dụng ngay trên máy iPhone của mình là được.

Giới thiệu đôi nét về hipstore

Trước khi hướng dẫn bạn cách tải hipstore thì quanchayngon.com sẽ giới thiệu đôi nét về hipstore. Với tư cách người dùng bạn có thể nắm bắt để hiểu rõ hipstore.

Cách tải hipstore

Cách tải hipstore

Vậy chính xác hipstore là gì? Về bản chất bạn có thể hiểu đây là một kho ứng dụng. Hipstore đã ra đời từ rất lâu rồi và đến nay vẫn được nhiều người dùng smartphone sử dụng. Đặc biệt hiện nay không chỉ có hipstore iPhone mà còn có hipstore Android, hipstore iOS.

Nhìn chung điểm cộng của hipstore khi bạn tải về máy iPhone của mình là cho phép download game, ứng dụng như App Store. Chỉ cần cài đặt và truy cập vào bạn sẽ thấy ngay giao diện hipstore game, ứng dụng đa dạng. Hầu hết các tựa game ứng dụng HOT đều được cập nhật đầy đủ trên hipstore. Vì thế bạn có thể tải game hay ứng dụng trải nghiệm mà không cần trả phí. Đặc biệt khi  bạn tải Hip Store thì máy iPhone không cần Jailbreak vẫn có thể tiến hành.

Cách tải hipstore cho iPhone không cần Jailbreak với các bước chi tiết

Cách tải hipstore cho iPhone không cần Jailbreak không quá khó. Toàn bộ quá trình tải chỉ gồm vài ba bước nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo. Cụ thể chi tiết các bước trong cách tải hipstore như sau:

Bước 1:

Để tải hipstore về máy đầu tiên bạn hãy truy cập vào màn hình iPhone. Sau đó bạn tìm đến ứng dụng Safari để mở truy cập vào.

Bạn hãy nhấn vào Safari trên màn hình điện thoại

Bạn hãy nhấn vào Safari trên màn hình điện thoại

Tiếp tục tại giao diện Safari vừa mở ra bạn hãy nhấn vào ô tìm kiếm. Bạn chỉ cần gõ chuẩn xác cụm từ “hipstore.mobi”. Rồi nhấn “Go” nơi góc bàn phím điện thoại nổi bật màu xanh. Hoặc cách đơn giản, nhanh hơn bạn có thể sử dụng trình duyệt tìm kiếm của điện thoại iPhone để truy cập link TẠI ĐÂY: http://ww12.hipstore.mobi/

Nhập tìm kiếm hipstore.mobi trên iPhone

Nhập tìm kiếm hipstore.mobi trên iPhone

Bước 2:

Khi hoàn thành bước 1 thì ngay lập tức giao diện màn hình điện thoại sẽ hiện ra hipstore. Bạn có thể hiểu sơ qua nội dung thông báo từ kho ứng dụng hipstore là 100% hoàn toàn miễn phí. Lúc này việc kế tiếp trong cách tải hipstore là bạn chỉ cần nhấn vào INSTALL NOW. Khi đó đồng nghĩa bạn đã bắt đầu cài đặt hipstore về máy iPhone rồi.

Bạn nhấn vào INSTALL NOW để cài đặt hipstore

Bạn nhấn vào INSTALL NOW để cài đặt hipstore

Có thể bạn sẽ thấy một thông báo được gửi về hiển thị trên màn hình khi vừa nhấn INSTALL NOW. (Hình ảnh minh họa bên dưới).

Bạn nhấn vào install để chấp nhận cài đặt

Bạn nhấn vào install để chấp nhận cài đặt

Bạn chỉ cần nhấn vào “install” để chấp nhận cài đặt hipstore. Như vậy thì khi quá trình kết thúc biểu tượng hipstore sẽ hiển thị trên giao diện màn hình chính của iPhone. Bạn ưu ý quá trình tải hipstore sẽ mất một thời gian. Do đó bạn hãy chờ đợi đến khi quá trình hoàn tất. Hơn nữa để đảm bảo không xảy ra lỗi bạn hãy cung cấp tốc độ internet ổn định.

Hipstore hiển thị trên màn hình điện thoại iPhone sau cài đặt

Hipstore hiển thị trên màn hình điện thoại iPhone sau cài đặt

Bước 3:

Việc kế tiếp khi thực hiện cách tải hipstore cho iPhone không cần Jailbreak bạn cần tiến hành là trở lại giao diện màn hình. Tại đây bạn bấm vào biểu tượng hipstore vừa cài đặt thành công về máy. Khi đó bạn sẽ thấy một thông báo từ ứng dụng được gửi về. Nội dung thông báo tham vấn “đây là một ứng dụng của Developer bạn có tin tưởng không”.

Ngay lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn tin tưởng “trust”. Tiếp tục bạn sẽ nhận thêm một thông báo nữa. Bạn cũng nhấn vào “Don’t Allow”.

Bạn nhấn vào Trust

Bạn nhấn vào Trust

Một khi bạn thực hiện liên tiếp 2 thao tác chấp nhận từ thông báo thì giao diện ngôn ngữ trong hipstore sẽ hiện ra. Công việc của bạn là lựa chọn ngôn ngữ để sử dụng. Bao gồm:

  • Tiếng Việt
  • English

Nếu bạn chọn Tiếng Việt để dễ dàng sử dụng thì chỉ cần nhấn vào “Tiếng Việt”. Rồi sau đó bạn tiếp tục nhấn “Xác minh” để hoàn tất việc chọn ngôn ngữ. Lúc này trang chủ của hipstore sẽ hiển thị với hàng loạt các tựa game cũng như ứng dụng hấp dẫn.

Trang chủ hipstore sau khi cài đặt về máy iPhone chưa Jailbreak

Trang chủ hipstore sau khi cài đặt về máy iPhone chưa Jailbreak

Bước 4:

Sau khi truy cập thành công vào trang chủ hipstore bạn sẽ thấy rất nhiều game hấp dẫn. Đồng thời đi kèm với đó là các ứng dụng cần thiết. Bạn cũng có thể xem như trang chủ hipstore tương tự như CH Play trên Android hay App Store trên iPhone.

Giờ thì bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tải game hay ứng dụng bằng hipstore rồi. Đơn giản thôi bạn chỉ cần thực hiện như trên các ứng dụng thông thường khác. Song để đơn giản thì ở đây bạn có thể tham khảo cách tải game cụ thể từ quanchayngon.

  • Đầu tiên bạn nhấn vào game muốn tải về iPhone để trải nghiệm. Hoặc nếu trên trang chủ ứng dụng không hiển thị bạn có thể tìm kiếm trên thanh công cụ Hipstore.
  • Tiếp tục bạn nhấn nhấn vào biểu tượng mũi tên tải về quen thuộc
  • Sau đó quá trình tải game bằng hipstore sẽ bắt đầu. Bạn chỉ cần chờ đợi quá trình tải tự động hoàn tất là có thể trải nghiệm game.
Bạn nhấn vào biểu tượng tải xuống để tải game miễn phí về iPhone

Bạn nhấn vào biểu tượng tải xuống để tải game miễn phí về iPhone

Thông thường nếu bạn cung cấp tốc độ mạng ổn định thì quá trình tải game khá nhanh. Khi bạn so với tốc độ tải trên App Store thì nhanh hơn. Vì thế bạn chỉ cần chờ đợi để chính thức trải nghiệm game HOT ngay trên máy iPhone.

Ở đây nếu bạn có nhu cầu tải ứng dụng hay tựa game nào không có sẵn trong kho vẫn có thể. Theo đó hipstore cho phép bạn gửi yêu cầu về cho nhà phát triển. Họ sẽ xem xét và cập nhật.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Kết luận

Cách tải hipstore cho iPhone không cần Jailbreak như thế nào? Mong rằng qua những cập nhật trên của quanchayngon.com bạn có thể nắm bắt rõ ràng. Chúng tôi tin rằng với các bước hướng dẫn chi tiết thì bạn có thể dễ dàng áp dụng theo. Kể cả trường hợp bạn không rành về công nghệ thì kỹ thuật này cũng chẳng mấy khó khăn. Vì thế bạn hãy tiến hành để tích hợp thành công hipstore về máy sử dụng thoải mái với chi phí free.

Tổng Hợp
Healer | 힐러 EP.1 [SUB : KOR, ENG, CHN, MLY, VIE, IND]
Tổng Hợp
cách tải plants vs zombies full không crack, không nặng máy mà vẫn chiến tốt
Tổng Hợp
Phục Kích Mobile | Trãi nghiệm bản Test – Free 10.000Kc đập phá thoải mái √