8 Người phụ nữ ăn chay được cả thế giới biết đến

Tại sao hơn 60% người ăn chay trên thế giới thường là nữ? Không phải bỗng nhiên có một sự tình cờ như vậy. Đối với phụ nữ, dù là người làm nội trợ ở nhà hay luôn bận bịu với công việc, họ là những người luôn hiểu rõ nhất cái gì tốt cho sức khỏe, bản thân hơn là phái mạnh. Chính vì vậy, họ hiểu rõ được lợi ích tích cực của ăn chay đối với sức khỏe, tinh thần, cũng như giúp cho họ giữ được vẻ đẹp quyến rũ của mình.

Trong bài viết này, nhà hàng ăn chay xin giới thiệu đến bạn đọc những người phụ nữ ăn chay nổi tiếng được cả thế giới biết tới vì tài năng, vẻ đẹp và sự xuất chúng của mình.

1. Carrie Underwood

Cái tên Carrie Underwood chắc đã không còn gì xa lạ với những người hâm mộ nhạc đồng quê Mỹ, một ca sĩ nhạc pop được nhiều người yeu mến trên toàn thế giới.

Carrie không phải lúc nào cũng ăn thuần chay, nói đúng hơn cô là một người ăn bán chay.  Tuy nhiên cô không bao giờ ăn thịt và luôn cố gắng ăn thuần chay, đặc biệt là trong các món ăn tự nấu tại nhà.

Carrie cho biết: “Tôi hầu như không bao giờ ăn đồ ăn ở ngoài vì không đảm bảo được thực đơn chay của bản thân. Tôi thích biết những gì có trong đồ ăn của mình, và thật khó để nói khi ai đó làm cho nó cho bạn.” Nơi bán đồ ăn chay ở hà nội ngon nhất

2. Ellen Degeneres

Một trong những người dẫn chương trình talk show nổi tiếng mà không ai biết đến.

Trong một cuộc trả lời báo chí, Ellen trả lời rằng đã ăn thuần chay từ năm 2008 khi cô nhận nền công nghiệp sản xuất thịt “đáng sợ” như thế nào.

“Tôi luôn tự gọi mình là một người yêu động vật, nhưng tôi lại ăn chúng. Và đó chính là điều khiến tôi suy nghĩ và là yếu tố khiến tôi trở thành người ăn chay” – Ellen trả lời Yahoo.

3. Sia

Sia là một nữ ca sĩ với giọng hát truyền cảm, và cô cũng có một cuộc sống đầy bí ẩn. Tuy nhiên, có một điều mà chúng ta có thể chắc chắn, Sia là một người ăn chay.

Vào năm 2014, Sia đã thông báo trên Twitter một cách “ngắn gọn” đúng như tính cách của cô “Tôi là người ăn chay trường”.

4. Ellie Goulding

Sau khi ăn chay trong nhiều năm, Ellie quyết định trở thành người ăn thuần chay sau khi biết thêm về việc sản xuất thịt.

“Một khi tôi hoàn toàn hiểu được nguồn gốc của việc sản xuất thịt … Tôi thấy rằng đó là khái niệm khá khó khăn để sống cùng. Nếu bạn không cần thịt để tồn tại, tôi không hiểu tại sao bạn phải ăn nó. Ngoài ra nó làm bạn cảm thấy mệt mỏi, nó khiến bạn cảm thấy lờ đờ, và cơ thể bạn thấy thật khó chịu để tiêu hóa chúng” – Ellie trả lời tờ The Cut.

5. Colbie Caillat

Nữ ca sĩ nhac pop với những hit “đình đám” như Lucky, Try, Bubly là một người ăn bán chay nổi tiếng trong giới nghệ sĩ Mỹ.

Vào năm 2012, Caillat nói với tạp chí Shape rằng cô đã ăn chay trong nhiều năm và 95 phần trăm nguyên liệu thực phẩm cô sử dụng đều thuần chay.

Caillat không thích cảm giác ăn thịt,a và thay vào đó, để có protein, các loại thực phẩm cô yêu thích là rau chân vịt, xà lách, quinoa và đậu lăng.

6. Pamela Anderson

Người mẫu, nữ diễn viên nổi tiếng đã là ăn chay và là thành viên của PETA hơn 20 năm. Để kỷ niệm mốc đánh dấu hơn 20 năm ăn chay của bản thân, cô đã  sử dụng blog của mình cho Quỹ Pamela Anderson để thuyết phục những người theo dõi blog của mình hướng theo ăn abans chay hoặc thuần chay.

7. Bellamy Young

Nữ diễn viên chính của bộ phim Scandal – Bellamy Young ngừng ăn thịt sau khi một miếng gà nhắc nhở cô về con chó của mẹ cô. Nữ diễn viên nói rằng chuyển sang chế độ ăn thuần chay đã giúp cô loại bỏ mụn trứng cá, tăng cường năng lượng và cải thiện hệ tiêu hóa của mình.

>>> Đọc ngay để biết quan chay ha noi ngon nhất

8. Chloë Grace Moretz

Nữ diễn viên trẻ tuyên bố sẽ ăn chay trên Twitter của mình vào năm ngoái, và cô cho rằng đó là một trong những quyết định đứng đắn nhất của mình trong cuộc đời.

Các tweet đầu tiên sau đó được theo sau với một vài chi tiết tiết lộ rằng Mortez ăn chay không có sữa những vẫn ăn cá, nên về mặt lý thuyết, Chloe là một pescatarian (hình thức ăn bán chay có cá và hải sản)

Nguồn: https://quanchayngon.com