7 Thông tin cập nhật về quảng cáo trực tuyến gần đây bạn nên biết

Như các công ty quảng cáo nổi tiếng ở việt nam đều biết, quảng cáo trực tuyến luôn thay đổi liên tục. AdWords đã đổi thương hiệu thành Google Ad vào mùa hè năm ngoái.

Với bộ nền tảng ngày càng mở rộng để bạn tận dụng, điều đó có nghĩa là các tính năng mới, định dạng quảng cáo, vị trí và chức năng nhắm mục tiêu luôn xuất hiện (và biến mất) mọi lúc.

Và mặc dù điều đó làm cho quảng cáo trực tuyến trở nên thú vị, nhưng nó cũng là thứ khiến quảng cáo trực tuyến trở nên áp đảo. Theo kịp tin tức là tốn thời gian một cách hợp pháp và khi lịch trình của bạn được đóng gói với tất cả mọi thứ, từ nghiên cứu từ khóa đến thiết kế trang đích, nó thường có thể cảm thấy như thể bạn chỉ đơn giản là bị tụt lại phía sau.

Không phải trên đồng hồ của chúng tôi, bong bóng. Tại đây, một cuộc tổng hợp nhanh chóng gồm bảy câu chuyện tin tức quảng cáo trực tuyến, xuất phát từ lượt thích của chạy quảng cáo fanpage Facebook và LinkedIn LinkedIn có thể đã vượt qua bạn trong những tuần gần đây.

YouTube phục vụ quảng cáo văn bản trong kết quả tìm kiếm
Trong tuần cuối cùng của tháng 1, Marketing Land đã tổ chức SMX West, một hội nghị tiếp thị tìm kiếm, nơi SEM và SEO hội tụ trong hai ngày kết nối và hợp tác và những gì có bạn.

Như bạn có thể mong đợi, đại diện của Google đã tham dự. Họ tuyên bố rằng Google đang kết hợp YouTube vào mạng lưới đối tác Tìm kiếm của mình, một nhóm các công cụ tìm kiếm và trang web nơi bạn có thể chạy các chiến dịch Tìm kiếm của Google.

Ý tưởng đằng sau mạng là nó cho phép công ty digital marketing agency quảng cáo Tìm kiếm mở rộng phạm vi chiến dịch của họ. Nếu điều đó phù hợp với mục tiêu tiếp thị của bạn, bạn có thể chọn tham gia.

Giờ đây, YouTube là đối tác Tìm kiếm, các nhà quảng cáo đã chọn tham gia mạng có thể cung cấp quảng cáo văn bản của họ cho người dùng YouTube. Điều quan trọng cần lưu ý là hiện tại, ít nhất, YouTube YouTube sẽ chỉ phục vụ quảng cáo văn bản của bạn cho người dùng di động.

Theo Google, vài tháng thử nghiệm cho thấy quảng cáo Tìm kiếm trên YouTube hoạt động tương đương với quảng cáo Google Tìm kiếm về mặt CPA.

Quora Rolls Out Thông tin đấu giá và nhắm mục tiêu từ khóa
Quora Ads là một nền tảng khá mới, vừa được tung ra vào mùa xuân năm 2016. Vì vậy, nó là một ý tưởng tốt để theo dõi các thông báo và phát hành.

Ví dụ như A và B: thông tin chi tiết về đấu giá và nhắm mục tiêu từ khóa.

Hãy bắt đầu với những người trước đây. Quora đã công bố ba số liệu mới để giúp các nhà quảng cáo của họ có được những ý tưởng hoàn chỉnh hơn về mức độ họ cạnh tranh trong đấu giá quảng cáo.

Đấu giá bị mất để cạnh tranh: Tham gia đấu giá quảng cáo Quora không đảm bảo rằng quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị cho người dùng. Đấu giá bị mất để cạnh tranh phản ánh tốc độ bạn tham gia đấu giá và không giành được chiến thắng. Quora cho biết các yếu tố thuật toán của nó trong cả mức độ phù hợp sáng tạo và giá thầu CPC tối đa.

Chia sẻ ấn tượng: Điều này phản ánh tốc độ bạn tham gia đấu giá và giành được số lần hiển thị. Nó tương tự như một đội bóng chày Phần trăm chiến thắng.

Mặc dù cơ bản, ba số liệu này cung cấp những hiểu biết rất khả thi. Lấy ấn tượng chia sẻ, ví dụ. Bạn biết rằng thuật toán Quora Sắp tính đến cả mức độ phù hợp sáng tạo và giá thầu CPC tối đa. Nếu bạn không hài lòng với bảng xếp hạng quảng cáo của bạn nhưng không thoải mái với việc đặt giá thầu cao hơn, bạn biết bạn có việc phải làm trên bản sao quảng cáo của mình.