7 Nhân vật quyền lực ăn chay của làng giải trí thế giới

Nhiều cá nhân nghĩ rằng ăn chay là một cách “đày đọa” bản thân và là chế độ ăn cho người tu hành, không có giá trị về sức khỏe cũng như tiêu tốn thời gian của bản thân.

Tuy nhiên thực thế được tổng hợp tử nhà hàng chay đã chứng minh ngược lại. Khi việc loại bỏ trứng, sữa động vật, pho-mai và các loại thịt khỏi phần ăn hàng ngày có thể nghe giống như một cơn “ác mộng”, nhưng thực chất đó lại là một cách để đem đến sự tích cực tới sức khỏe,

Dưới đây là 11 người nổi tiếng quyền lực yêu thích ăn chay trên thế giới. Và biết đâu, bạn lại chính là 1 fan “ruột” của họ và được họ truyền cảm hứng để đến với con đường chay thuần khiết. 

1. Ariana Grande

Mặc dù không ai rõ liệu ca sĩ có còn là người ăn thuần chay cho tới thời điểm hiện tại không; tuy nhienea, vào năm 2014, cô đã trả lời với tạp chí The Mirror rằng ban đầu cô quyết định ăn thuần chay vì tình yêu của bản thân dành cho động vật. “

“Tôi yêu động vật nhiều hơn tôi yêu hầu hết mọi người”, Ariana Grande cho hay. 

2. Miley Cyrus

Miley Cyrus rất thẳng thắn về tình yêu của cô dành cho động vật và lối sống thuần chay của bản thân. Cô thậm chí còn có một hình xăm để thể hiện tình yêu của mình với ăn chay, trong đó có logo của các sản phẩm thực phẩm thuần chay nổi tiếng trên thế giới. Thậm chí tổ chức PETA còn gọi Miley là một trong những người nổi tiếng yêu ăn chay quyến rũ nhất trên thế giới. xem ngay nếu bạn muốn tìm địa chỉ cơm chay hà nội ngon nhất

3. Liam Hemsworth

Không ngạc nhiên khi chồng chưa cưới của Miley Cyrus, Liam Hemsworth cũng là một người ăn chay trường, mặc dù anh ấy nói với tạp Men’s Fitness rằng Miley không phải lý do chính mà anh đến với con đường ăn chay.

“Tôi có rất nhiều bạn bè ăn thuần chay. Và diễn viên Woody Harrelson – một người đã ăn chay hơn 30 năm thực sự là một trong những lý do ban đầu tôi trở thành thuần chay.  Bên cạnh đó, khi thể chất cũng như tinh thần của bản thân đang ở trạng thái không tốt, tôi cảm thấy mình phải làm một việc gì đó khác. Và ăn chay trường chính là con đường tôi chọn” – Diễn viên Liam cho biết.

4. Madelaine Petsch

Ngôi sao của bộ phim “Riverdale” Madelaine Petsch đã chỉ ăn các thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật trong suốt cuộc đời mình.

Khi các nhà báo hỏi lý do gì mà cô chọn ăn chay là lối sống của bản thân, cô nói với mọi người rằng: “ăn chay giữ cho cơ thể của tôi luôn tràn đầy năng lượng và giữ được nhịp độ của cuộc sống thường ngày.”

5. Meghan Markle

“Nữ công tước xứ Sussex” là một người ăn chay bán thời gian. Cô nói với Best Health, “Tôi cố gắng ăn chay trong tuần và sau đó có một chút linh hoạt hơn với các loại thực phẩm để bổ sung dinh dưỡng thiết yêu như thịt.” 

Theo một số thông tin, từ khi gia nhập Gia đình Hoàng Gia Anh, cô đã chuyển sang trở thành một người ăn chay trường hoàn toàn.

6. Beyonce’

Trước kia, Beyoncé không ăn thuần chay 24/7. “Diva quyền lực” thường chỉ ăn chay vào trước nhữngbuổi biểu diễn lớn. Vào tháng 3, cô đăng tải về việc chuyển sang trở thành người ăn thuần chay trên Instagram, và khuyến khích người hâm mộ tham gia cùng cô.

>>> địa chỉ bán đồ chay hà nội đặc sắc hấp dẫn

7. Lea Michele

Mặc dù Lea không phải là người ăn chay trường, tuy nhiên cô ấy đã không ăn thịt trong nhiều năm.

“Tôi giữ cho nhà của tôi hoàn toàn “thuần chay”, và tôi nghĩ là một trong những điều quan trọng nhất. Và nếu bạn giữ cho ngôi nhà của bạn luôn chứa đầy những thực phẩm chay khỏe mạnh, thì chính bạn cũng sẽ trở nên khỏe mạnh trong cuộc sống. Vì vậy, tủ lạnh nhà tôi luôn chứa đầy các loại rau củ và hoa quả” – Lea cho biết.

Nguồn: https://quanchayngon.com