4 Diễn viên trong bộ phim Bigbang Theory đều là người ăn chay

Vào thứ ba, trong season 12 và cũng là mùa cuối cùng của bộ phim sitcom “The Big Bang Theory” của đài CBS đã phát sóng tập đầu tiên. Trong khi những người hâm mộ chương trình cảm thấy khá buồn khi biết sắp phải chia tay một trong những bộ sitcom hay nhất của CBS, đây cũng là thời điểm tốt để nhớ tới một số diễn viên trong bộ phim này.

Và có thể bạn chưa biết, có đến bốn người trong dàn diễn viên chính là người ăn chay trường/ ăn bán chay từ trước đến nay. Hãy cùng quán ăn chay ngon VL tìm hiểu họ là ai?

1. Mayim Bialik

Mayim Bialik, một nhà thần kinh học ngoài đời, và trớ trêu thay, trong phim cô cũng  đóng vai một nhà nhà thần kinh học tên là Amy Farrah Fowler trong chương trình. Và ít ai biết được rằng Mayim Bialik  là một người ăn thuần chay.

Cô là tác giả của sách dạy nấu ăn “Mayim’s Vegan Table” (tạm dịch: Bàn ăn chay của Mayim). Cuốn sách đen tới cho người đọc hơn 100 công thức nấu ăn chay đơn giản, dễ làm dành cho các bà nội trợ gia đình.

Bên cạnh việc xuất bản sách, Bialik cũng thường xuyên đăng tải lên các video liên quan đến lối sống thuần chay của bản thân trên kênh YouTube nhằm chia sẻ kinh nghiệm của bản thân đối với các fan đang ăn chay của mình trên thế giới.

2. Sara Gilbert

Nữ diến viên người Santa Monica, nổi tiếng với vai Darlene trong bộ phim sitcom ABC “Roseanne”, đã đóng vai nhà vật lý học thực nghiệm Leslie Winkle trong bộ phim Bigbang Theory.

Gilbert đã ăn bán chay từ năm 13 tuổi và chuyển sang chế độ ăn thuần chay vài năm trước. Nói về niềm đam mê thuần chay của cô, Gilbert từng trả lời với báo chí rằng: “Tôi muốn là trung tâm của mọi thứ. Vì vậy, tôi sẽ làm cho mọi phải ăn người thuần chay giống như tôi (nếu tôi là tổng thống). Xin lỗi, đó là luật. ”

Gilbert cũng là tác giả của cuốn sách “The Imperfect Environmentalist: A Practical Guide to Clearing Your Body, Detoxing Your Home and Saving the Earth”. Và vào năm 2014, cô và người đồng nghiệp của mình – Linda Perry đã có một đám cưới chay vì cả hai đều là người ăn chay trường. tìm quan chay ha noi ngon nhất

3. Kaley Cuoco

Kaley Cuoco, người đóng vai Penny “đầy tham vọng”, là một người ăn chay và yêu quý động vật ngoài đời.

Tháng 3 năm ngoái, cô xuất hiện trong một video khuyến khích nuôi thú cưng cho công ty phi lợi nhuận Paw Works  ở California. Trước đây cô còn từng  xuất hiện trong một quảng cáo cho Hội Nhân đạo của Hoa Kỳ, nơi cô kêu gọi chấm việc săn bắn động vật tại Canada.

Cuoco cũng là người đề xướng loại bỏ các toa xe ngựa tại thành phố New York vì cho rằng chúng nguy hiểm trên đường phố, cũng như đó là hành động tàn bạo đối với loài người. Và vào năm 2015, cô xuất hiện trong một PSA  giải cứu chó ở Los Angeles có tên gọi Angel City Pit Bulls, nhằm phản đối việc tiêm stereo vào mặt những chú chó pitbull.

Trong tạp chí “Shape” xuất bản vào tháng 10 năm 2015, ngôi sao tiết lộ rằng mì ống với bơ thuần chay, rau quả là những món ăn yêu thích của cô trong chế độ ăn chay hàng ngày.

>>> Xem ngay đồ ăn chay ở hà nội đặc biệt hấp dẫn

4. Johnny Galecki

Johnny Galecki, người đóng vai nhà vật lý thực nghiệm, bạn thân nhất của Sheldon, và chồng của Penny trong bộ phim The Bigbang Theory, đã ăn chay trong vài năm gần đây vì lợi ích sức khỏe

Vào năm 2012, anh nói với hãng truyền hình Conan O’Brien rằng anh đã mua một mảnh đất rộng 300 mẫu Anh ở miền Trung California nhằm mục đích tự trồng các loại thực phẩm chay cho bản thân để khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn có ý định dùng mảnh đất vào việc làm hầm rượu vàng và nuôi động vật – 2 sở thích của nam diễn viên từ trước tới nay.

Nguồn: https://quanchayngon.com